นอนตะแคงแล้วดิ้นตรงเอว

นอนตะแคงแล้วดิ้นแถวๆเอว ถีบบ่อยๆ ดิ้นบ่อยๆ เพราะนอนหงายไม่ได้ หายใจไม่ออก เป็นอะไรไหมคะ น้องปกติไหม

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องถีบน้องดิ้นฝั่งซ้าย ทะลุอีกฝั่งเลย แม่ต้องพลิกตัวบ่อยๆ เพราะจุกที่น้องถีบ 😅

ปกติค่า บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน หมอแนะนำให้นอนตะแคงซ้ายจะหายใจได้สะดวกกว่า เลือดจะได้ไฟลเวียนดี

ปกติค่ะ ระบบหมุนเวียนเลือดทำงานดี ทำให้ลูกแอคทีฟเป็นพิเศษ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น 🥹

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็น

✌️✌️