ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่คลอดน้องมาเเล้วไม่มีน้ำนมให้น้องกิน แล้วให้กินนมชงไหมคะ น้องปกติไหม พัฒนาการดีไหมคะ ผ่าคลอดมาไม่มีน้ำนมให้น้องกิน พยายามกระตุ้นเท่าไหร่เเล้วก็ไม่มี ให้น้องเข้าเต้าก็แล้ว แม่ๆมีตัวช่วยให้น้ำนมมาไหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้มีนมสูตรสำหรับผ่าคลอดค่ะ แข็งแรงเหมือนทานนมแม่ ส่วนคุณแม่ก็ปั้มเท่าที่มีให้ลูกทานควบคู่กับนมผงก็ได้ค่ะ

2y ago

ปั้มยังไม่ถึงออนซ์เลยคะ🥺

ทานโปรตีนของ DPANA ค่ะ เพื่อนเรา หลานเราทานอยู่ น้ำนมเย้อะ ข้นดีค่ะ

2y ago

ทักแชตเราได้เลย เราก้กินยุ มันบำรุงทั้งมดลูกและน้ำนม คือดีมากจริงๆ