ปัญหาการนอน?

นอนตะแคงมากๆอันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ ท้อง 11+2 w เราเริ่มวิตกกลัวเจ้าตัวเล็กจะเป็นอันตราย

1 ตอบกลับ

คืดว่าไม่นะคะ ส่วนตัวชอบนอนตะแคง พยายามเลี่ยงการนอนคว่ำนะคะแม่ ส่วนตัวเคยคว่ำเหมือนกันคะ บางที ลืมตัว หรือหลับไปแล้ว พลิกตัว