แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันทั้งคืน แต่ก็ยังปวดตรงเอวลามไปถึงขา บางทีปวดจนต้องตื่นทั้งที่ก่อนท้องชอบนอนตะแคงแต่ก็ไม่เคยปวด

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28วีค นอนตะแคงซ้ายขวาตลอดคืน แต่ก็ปวดเอวเหมือนกัน บางทีต้องนอนหงาย แต่นอนหงายแค่แป๊บเดียวกลัวลูกอึดอัด

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนลำบากมาก ส่วนตัวชอบนอนหงายอยู่แล้ว พอท้องต้อวมานอนตะแคงตลอด

เป็น​เหมือนกัน​จ้าเลยเอาหมอนข้าง​มารองขาจ้าอาจจะ​น้ำหนักตัวขึ้น​เยอะ​ด้วย

เป็นเหมือนกันจ้านอนหงายไม่ได้เลยตั้งแต่ท้องมาต้องนอนตะแคงซ้ายบ้างขวาบ้าง

เป็นเหมือนกันจ้า ตอนนี้37วีคแล้ว แต่ใช้หมอนลองเข่าไว้จะทำให้หลับสบายขึ้น

เป็นเหมือนค่ะท้องได้36วีคปวดขาปวดแอวปวดหลังมากเลยค่ะนอนไม่ค่อยหลับด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดเนื้อปวดตัวมาก ทั้งที่นอนตะแคงตั้งแต่ก่อนท้อง

เป็นเหมือนกันค่ะ หาหมอมาหนีบไว้ตรงหัวเข่า ช่วยได้ค่ะ แม่ลองดู 🙂

บ้านนี้ 38+4 ปวดหลังมากค่ะ พอนอนตะแคงจะลุกทีนี่ ร้าวไปทั้งหลังเลย

เป็นเหมือนกันคะ หาหมอนมารองที่ขาหรือโยคะเบาแก้ปวดได้ดีคะ