นอน

นอนตะแคงข้างที่ลูกอยู่ เป็นอะไรมั้ยค่ะ???

6 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ คุณแม่จะไม่สามารถนอนทับถูกลูกได้ เพราะธรรมชาติจะช่วยป้องกันได้อย่างดี ตั้งแต่มีผนังหน้าท้อง ช่องท้อง ผนังมดลูก และน้ำคร่ำที่อยู่รอบตัวลูก

ของเค้าอยู่ข้างขวา เวลาตะเเคงขวาน้องจะดิ้นๆ เลยเปลี่ยนมาทางซ้าย สลับขวาบ้างคะ (เดียวแม่เมื่อย))

ไม่เป็นไรคะ..ที่ลูกดิ้นไม่เกี่ยวกับนอนทับคะ รองหาข้อมูลในยูทูปดูก็ได้คะ

เราเน้นตะแคงซ้าย ตะแคงขวาไม่นานก็เปลี่ยนค่ะ