แม่บ้านไหนนอนตะแคงขวา​ แล้วเจ็บบริเวณ​ใต้นมบ้างค่ะ

นอนตะแคงขวาชอบเป็น​ นอนไม่ค่อยหลับด้วยค่ะ​ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ นอนตะแคงขวาได้แปบๆ ก็ต้องหันกลับมาตะแคงซ้าย หรือนอนหง่ายค่ะ ก็พยายามตะแควไปเรื่อยๆค่ะสลับกัน บ้างก็นั่งเอนหลังเอาค่ะ

เปลี่ยนตะแคงซ้ายบ้างค่ะแม่ บ้านนี้ก็ปวด แต่ก็อดทนค่ะแม่ แม่ได้กี่วีคแล้วคะ

5y ago

23วีค4วันค่ะ​