ภาพซาวน์ต้าวจิ๋ว

ขอดูภาพซาวน์แม่ๆหน่อยค่ะได้กี่วีคแล้วคะ อาการเป็นยังกันบ้าง บ้านนี้25w6dแน่นอึดอัดไปหมด นอนไม่ค่อยหลับด้วยค่ะ ปวดหลังสุดๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ภาพซาวน์ต้าวจิ๋ว
22 ตอบกลับ

26วีคแย้วคับตอนนี้989กรัม ปวดหลังที่สุดนอนเต็มอิ่มคือเวลากลางวัน กลางคืนทั้งปวดหลังทั้งลุกฉี่บ่อย แทบไม่ได้นอนเลย

ซาวด์เมื่อวานค่ะ 26+3 วีค น้องให้เห็นแค่ข้าง ๆ ค่ะ แม่ต้องนอนตะแคงซาวด์ ไม่งั้นไม่เห็นเลย 😂😂

1y ago

บ้านนี้ปกติก็ชอบปิดไม่ให้เห็นค่ะวันไปซาวน์เลยลูบท้องบอกให้แม่เห็นชัดๆ ก็เลยได้เห็นค่ะ🥰🥰

ซาวด์ตอน26+1วีคค่ะ ตอนนี้29+3วีคน้องดิ้นเก่งมากค่ะแม่กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลย #ลูกสาวค่ะ

อยากซาวด์4 มิติ เหมือนกันคะ แต่คุณหมอบอกเราหน้าท้องหนา อาจจะซาวด์ไม่เห็น

หมอซาวด์ให้ฟรีมั้ยคะเเบบนี้29สัปดาห์แล้วหมอไม่เคยซาวด์แบบนี้ให้เลยค่ะ

1y ago

ของแม่ฟรีนะคะ

ลูกสาวในท้องตอน 22w ค่ะ 🥰 กำลังจะไปหาหมออีกครั้งสัปดาห์หน้าตอน 26w ค่า ❤️

บ้านนี้ซาวด์เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว26w ลูกสาวจร้าา☺️ทีมมิถุนายน 25/6/66

29W.แล้วจ้า ดิ้นเก่งมาก อิเเม่เดินอุ้ยอ้ายเหมือนเเพนกวินละจ้า

ตอนซาวด์28+5wค่า ผมเป็นผู้ชายงับ ดิ้นเก่งสุดๆ #ลูกคนแรก

26wสนใจแบ่งดั้งให้น้องสัก25%ไหมคะเอ็นดูปีกบานๆมาก5555555

1y ago

แบ่งให้เลยค่ะ🥰🥰