ท้องแข็งตอนกลางคืน มีอาการเจ็บหัวหน่าวจี้ดๆ ใกล้ยังคะ 36+2 วีคค่ะ

นอนตะแคงก็ปวดค่ะ ยิ่งยืนนี่ท้องจะแข็งมาก นั่งก็เหมือนไปทับตัวลูกเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เดินเร็วไม่ได้เลย ค่อยๆไป ปวดจิมิมาก ปวดกะดูกชี่โครงด้วย อยากออกแล้ว🥲

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานสุด

4mo ago

ใข่ค่ะแม่ ก่อนนอนทรมาน สุด พอตื่น ก็เจ็บไปหมด

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆนะ💗

4mo ago

ขอบคุณนะคะ