ท้อง5เดือน นอนดึก จะส่งผลเสียต่อลูกไหมคะ

นอนดึกเกือบทุกคืน บางวันแทบไม่ได้นอนเลย นอนเที่ยงคืน ตื่นอีกทีตี1 หลับๆตื่นๆ กว่าจะได้นอน นอนไม่เต็มอิ่ม บางวันก็นอนกลางวัน จะส่งผลต่อพัฒนาการลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลคะ แต่เด็กจะติดจะนอนแต่เวลานั้นๆ

ไม่มีผลค่ะ