32วิคแล้วค่ะมีแม่ๆบ้านไหนยังขี่รถไปทำงานบ้างคะ แม่บ้านนี้ขายของนอนดึกทุกวันเรยค่ะ

นอนดึกทุกวันแอบกังวนอยู่คะ

5 ตอบกลับ

33w ยังซ้อนมอไซสามี ตกหลุมบ้าง ทางต่างระดับบ้าง ไปทำงานอยู่เลยค่ะ 55555

12mo ago

เหมือนนกันเลยค่าา ทุกวันเลย รอเเฟนกลับจากทำงานต้องไปทำงานส่งของ ก้ต้องออกไปกะเเฟนค่ะ

แม่บ้านนี้36+6 ยังขับมอเตอร์ไซค์ไปหาหมอเองขับไปทำงานเองค่ะ

บ้านนี้ 34 วีค สามีนิ้วหักพาสามีขี่รถรอบเมืองทุกวันค่ะ

31+5 ยังขี่มอไซไปทำงานอยู่ค่ะ ลุกนั่งทั้งวัน 😅

บ้านนี้ยังขับรถไปทำงานอยู่ค่ะ 32 วีคแล้วค่ะ