ปรึกษา

นอนดึกทุกวันมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ 38+4w.

5 ตอบกลับ

ยิ่งอายุครรภ์มากยิ่งหลับยากค่ะแม่ อาจจะเกิดจากความวิตกกังวลด้วย เข้าห้องน้ำบ่อยขึ้น เวลานอนอาจจะหายใจไม่ค่อยสะดวก ยังไงก็แล้วแต่หากกลางคืนไม่ค่อยหลับก็หลับกลางวันทดแทนนะคะ พักผ่อนเยอะๆลูกจะได้แข็งแรงค่ะ

นอนไม่หลับเหมือนกันคะ กว่าจะหลับก็เช้า แม่พยายามงีบช่วงกลางวันเยอะๆนะคะน้องจะได้แข็งแรง

บ้านนี้กว่าจะหลับสว่างคาตาคะหลับยากมาก ปวดขาปวดก้นไปหมดคะ ตื่นที11โมง เที่ยง555

ขอแค่นอนให้เพียงพอนะคะ วันละ 8 ชม.ขึ้นไป

เรานอนตอนเช้าทุกวัน