น้อง 6 เดือน 4 วันนอนท่านี้อันตรายมั้ยคะ

นอนชอบนอนท่านี้ ค่ะ เราเห็นก็จับหงายตลอด อยากรู้ค่ะว่าอันตรายมั้ยคะ ถ้าไม่อันตรายแม่จะได้ปล่อยให้น้องนอนค่ะ

น้อง 6 เดือน 4 วันนอนท่านี้อันตรายมั้ยคะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 6 เดือน เวลานอนปล่อยน้องแล้วค่ะ เพราะน้องพลิกคว่ำได้เองแล้ว เวลามีอะไรคลุมหน้าก็เอาออกเองได้แล้ว นอนแบบสบายใจได้แล้วค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ 🥰🥰

ถ้าน้องพลิกคว่ำหงายเองได้ ปัดอะไรก็ตามที่ปกหน้าออกเองได้ ปล่อยนอนอิสระได้ค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰

อันตรายค่ะ ทางที่ดีนอนหงานหรือตะแคงนิดๆดีกว่าค่ะ