11w1d

นอนคว่ำมาเลยหนูน้อย แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาบ้างคะ ?

11w1d
286 ตอบกลับ

บ้านนี้9ธันวาค่ะ หมอยังไม่ซาวด์ให้เลย 😂

กำหนดคลอดเดือนธันวาเหมือนกันค่ะ 😊

ของเรา5ธันวาจ้า..ยังไม่ได้ซาวด์เลย😅

11w1เหมือนกันเลยค่ะแต่ยังไม่ได้ไปซาว

4ธันวาค่ะ ชอบนอนท่านี้เหมือนกันค่ะ

11 W 1 วัน เท่ากันเลยคะ ยังไม่ซาว์นเลย

ภาพชัดมากเลย...ของเราแทบไม่เห็นเลย

แม่บ้านนี้ 11+6 กำหนดเดือนมกราคมจ้า

คลอดวันที่3ธันวาคมปีนี้จ้าา

บ้านนี้ กำหนดคลอดลูก 15 ธันวาคม จ้า