11w1d

นอนคว่ำมาเลยหนูน้อย แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาบ้างคะ ?

11w1d
286 ตอบกลับ

16ธ.ค ค่ะ ขอดูทัองแม่ๆกน่อยได้ไหมค่ะท้องเราเล็กมากเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยตรวจเสียงหัวใจลูกก็ไม่เจอหมอก็ไม่ซาวให้บอกให้รอ20สัปดา😭

เรากำหนดคลอด7ธันวาค่ะ พรุ่งนี้ก็จะไปหาหมอแล้ว ตื่นเต้น อยากซาวด์เห็นลูกเร็วๆ เพราะซาวด์ไปเดือนที่แล้วตอก7w เขายังเล็กอยู่เลย

ของเรา ไม่เคยเห็นน้องคว่ำเลยอะ ตะแคงข้างเห็นหน้าชัดเลย ตอน2-3 เดือนก็นอนหงายปกติ ลูกสาวแม่ไม่ค่อยโลดโผนเลยอะ ชัดมากเลย

18 ธันวาค่ะ ตอนนี้ 10 week แล้ว แม่ๆท้องเริ่มออกกันรึยังคะ ของเรายังไม่ค่อยออกเลย ท้องแรกค่ะ กังวลนิดนึง

บ้านนี้หาป้าหมอทีไร นอนคว่ำตลอดเลย สงสัยจะเป็น ผช.ขี้อาย 😅ป้าหมอยังแซว นอนคว่ำสบายใจเฉิ่มเลยนะ 😀

4y ago

ขอบคุณค่ะ

8ธันวาจ้า 26นี้น้าหมอนัดไปเจาะเลือด น้องมีขนาดเท่านี้แล้วหรอค่ะแม่ น่ารัก🥰

4y ago

น้องโตเร็วมากเลยค่ะ เห็นแล้วตื่นเต้นอยากเจอหน้าเร็วๆ

คุณภรรยาผม คลอด ธันวาคมครับ ประมาณ 16 ธันวาคม😁 อัพเดทไปด้วยกันครับ

17 ธันวาคะ... แม่ๆบ้านไหน แพ้ท้องมั้ยเอ่ย แม่บ้านนี้แพ้หนักมากจร้า

4y ago

แพ้จ๊า ตอนค่ำๆ

เท่ากันเลยค่ะแม่ 11 วีค 1 วัน 😅 แม่ซาวแล้วหร้อ บ้านนี้ยังไม่ซาวเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้โรงบาลรัฐก็ซาวให้ตอน10wนะคะ ซาวสามรอบ 19w รอบ3 ประมาณ33wค่ะ หมอบอก

12w ค่ะ หมดกำหนดคลอดได้ตั้งแต่ ปีใหม่เลย กะว่าจะขอหมอผ่า 1 มกราจ้า