รกเกาะต่ำ!!!

นอน รพ.1 คืน คุณหมอให้กลับมาพักผ่อนต่อที่บ้าน ยังคงมีเลือดซึม(32วีค รกเกาะต่ำ) และเลือดนี้ก็หลุดหลังซับฉี่ ได้โทรสอบถามทาง รพ.คุณพยาบาลก็บอกว่าเป็นเลือดเก่าที่ค้าง ถ้าไม่มีอาการปวดบีบมดลูกก็ไม่ต้องกังวลมาก(น้องยังดิ้นปกติ) แม่ท่านไหนมีประสบการณ์รกเกาะต่ำ และมีเลือดออกแบบนี้บ้าง รบกวนช่วยแนนำหน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

รกเกาะต่ำ!!!
1 ตอบกลับ

ออกเยอะ ปรึกษาหมอจะดีกว่านะคะ