แพ้ท้องกันมั้ย

3 เดือนนิดๆ แม่บ้านไหน แพ้ท้องหนักมากเหมือนเค้าบ้าง ลุกนั่ง นอน ปวดไปหมด

10 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักมากจนต้องนอนรพ ถึงสองครั้งค่ะ สู้ๆนะคะบ้านนี้อาการแพ้ดีขึ้นตอนเข้าเดือนที่ 5 ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคาดว่าพอเข้าสี่เดือนอาการแพ้ท้องน่าจะทุเลาลงค่ะแม่ อดทนอีกนิดนึงนะคะสู้ๆ ค่ะ

ถ้าปวดก้นกบให้เอาถุงน้ำร้อนมาประคบจ้าช่วยได้ระดับนึง พอเข้า 4เดือนก้จะดีขึ้น

ไม่แพ้เลยตั้งแต่แรกจนจะ5เดือนแล้วจ้า แต่ลุกนั่งเดินเมื่อยเหนื่อยจ้ะ

จะเข้า3เดือนไม่แพ้เลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลย

ตอนนี้ 14 week ปวดหลังปวดก้นกบมากๆเลยค่ะ✌✌

บ้านนี้ แพ้ตั้งเเต่เดือน แรกเลยจ้า

ตอนสามเดือนเราไม่ค่อยแพ้แล้ว

บ้านนี้แพ้จนถึง6เดือนเลยค่ะ

สู้ๆ จ้า.....