ขอสอบถามวิตามินเพิ่มเติม

นอกจากโอบิมินคุณแม่ได้ทานวิตามินบำรุงอะไรเพิ่มเติมไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากทานเพิ่มเติมอยากมีตัวช่วยไห้หิวบ่อย ไม่ปวดเมื่อยตามตัว

2 ตอบกลับ

แรกๆ ตัวนี้ตัวเดียวค่ะ แล้วสักพักหมอจะเพิ่มแคลเซียมให้ ไม่ได้เสริมอื่นๆ ค่ะ นอกจากทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อน ออกกำลังกายเบาๆ ทุกวัน

บ้านนคุณหมอให้ทานโฟลิค แคลเซียม โอบิมิน แล้วก็น้ำมันปลาค่ะ