แม่ๆใช้ครีมอะไรลดลอยแตกบ้างคะ

นอกจากแบรนด์อีฟอยากทราบว่ามีใครใช้ตัวนี้อยู่บ้างลดลอยได้ดีมั้ยคะ

แม่ๆใช้ครีมอะไรลดลอยแตกบ้างคะ
60 ตอบกลับ

เราใช้คู่กับน้ำมันมะพร้าวค่ะ แต่พึ่ง 11w เองยังไม่รู้ว่าได้ผลไหม ไปดูในพันทิปมาเลยเอามาลองใช้ค่ะ