แม่ๆใช้ครีมอะไรลดลอยแตกบ้างคะ

นอกจากแบรนด์อีฟอยากทราบว่ามีใครใช้ตัวนี้อยู่บ้างลดลอยได้ดีมั้ยคะ

แม่ๆใช้ครีมอะไรลดลอยแตกบ้างคะ
60 ตอบกลับ

บ้านนี้26วีคแล้วใช้ไม่ได้เลยคะ ผื่นแพ้ขึ้นหนักเลย คันยุบยิบ ๆ โชคดีที่ตอนนี้ท้องยังไม่แตกลายจ้า

ใช้ตั้งแต่ท้องแรกๆ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ ท้องใสปิ๊ง นุ่มด้วยค่ะ ใช้แค่ตัวเดียวเอาอยู่จริงๆค่ะ

cocoro tokyo ทาตั้งแต่เตรียมตั้งครรภ์ พอตั้งครรภ์มีอาการเหม็นทุกสิ่ง จึงหยุดทา แต่พยายามไม่เกาค่ะ

เราใช้น้ำมันมะพร้าวก่อนลงนีเวียค่ะตอนนี้ 28 week 8 day ยังไม่มีรอยแตกต้องรอลุ้นต่อว่าจะแตกมั้ย.😄

เราใช้อีฟค่ะ 28วีคแล้ว ยังรอดค่ะ หน้าท้องขยายเยอะมาก ตอนนี้39นิ้วแล้ว ยังไม่มีแตกลายค่ะ

ใช้ตั้งแต่ท้องแรก ท้องสองก็ใช้ โอเครมาก ไม่แตกเลย ขยันทาบ่อยๆ เหนียวหน่อยแต่ทนค่ะ😂

ใช้ตัวนี้เหมือนกันค่าท้องขาวสุดเเต่ไม่รู้ว่าช่วยมั้ยเพราะถ้าตั้งเเต่ท้องเลย

EVE'S เซตคู่ บูสเตอร์ครีมส้ม+อีฟส์ออย ออยล์ ทาตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ ตอนนี้ 17 Weeks 2 Day. ค่ะ

3mo ago

ขอบคุณคะแม่ตอนแรกก็ใช้คะแต่ไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงส่วนตัวใช้แบรนด์อีฟตั้งแต่ยังไม่ท้องพอท้องเลยเริ่มใช้เซ็ทที่ลดลอยแต่ก็เหมือนเดิมคะเลยอยากลองหาตัวอื่นดู

เราใช้คะ อันนี้รูปตอนท้องแรกคะ ตอนนี้กำลังท้องสอง28สัปดาห์ ยังเอาอยู่คะ🤣

3mo ago

ขอบคุณค่าแม่ตัดสินใจนานมากว่าจะซื้อดีมั้ย

Palmer และ Cocoro Tokyo ตั้งแต่ 4 เดือนค่ะไม่แตกเลยทาต่อหลังคลอดไปด้วยเลยค่ะ

3mo ago

ขอบคุณคะแม่