5 สัปดาห์2วัน

นอกจากเเพ้อย่างอื่นเเล้ว ยังเเพ้สามีด้วยค่ะ เหม็นไม่ว่าจะอาบน้ำไม่อาบน้ำ ก็ไม่นอนกอดเเล้วค่ะ จมูกไวต่อกลิ่นมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนเเพ้ท้องเหม็นยันรูปภาพเเล้วก้อเสื้อผ้าที่ไส่ค่ะเคยไส่เสื้อผ้าตัวไหนก้อไม่ไส่คะจะอวกขำตัวเองเหมือนกันค่ะ😁😁