อาการแบบนี้ท้องไหมค่ะ

เวียนหัว มึนหัว กินอะไรไม่ค่อยได้กินอะไรก็อ้วกออกมาหมด จมูกไวต่อกลิ่นมาก ปกติจะไม่หิวตอนดึก แต่เมื่อคืนหิวมาค่ะ ประจำเดือนขาด1วันค่ะ ตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #อาการแบบนี้คือท้องหรือป่าวค่ะหรือว่าเป็นโรคอะไรหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

เว้น 1 อาทิตย์แล้วตรวจใหม่ค่ะ ประจำเดือนไม่มา ไม่ได้บ่งบอกว่าท้องเสมอไปค่ะ อาจจะมาจากสาเหตุอื่น แนะนำให้หาหมอนะคะ

2y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอเจาะเลือดบอกว่าผลเลือดปกติค่ะแล้วก็ฉีดยาแก้เวียนหัวมาให้ค่ะ