🎂🎉ไหน ใครเกิดเดือนตุลาบ้าง? มาอวยพรวันเกิดกัน!!

นอกจากทีมลูกแล้ว ทีมแม่คนไหนเกิดเดือนนี้บ้างเอ่ย? รายงานตัวกันหน่อยเร็ววว 🎁🎈 แอดอยากแฮปปี้เบิดเดย์อวยพรวันเกิด 07/10/2563

🎂🎉ไหน ใครเกิดเดือนตุลาบ้าง? มาอวยพรวันเกิดกัน!!
51 ตอบกลับ

เกิด20ตุลาคม แต่ตรวจพบการตั้งครรภ์วันนี้ที่8 ต.ค 63 ตื่นเต้นและดีใจมากค่ะลูกคนที่2มาแย้วว

25ตุลาค่ะลูกคนแรก คนที่2ใกล้คลอดตุลาเหมือนกันจ้า ส่วนคุณพ่อ14ตุลา

4y ago

สุขสันต์วันเกิดล่วงหน้านะคะ แอดมินขอให้มีความสุขมากๆ และสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะค้า 🎁🎉🎈 และขอให้น้องคลอดออกมาสุขภาพแข็งแรงๆนะคะ

แม่สามีค่ะ 😄😄 ฝากแอดอวยพรด้วยน้าาาา ขอภาคภาษาอังกฤษนะคะ 😁😁

บ้านนี้จ้า แม่3ตุลาคม ลูก24ตุลาคม แม่20 ลูกกำลังจะ1ขวบค่ะ

แม่เกิดเดือนนี้ค่ะ ลูกกำหนดคลอดเดือนนี้เหมือนกัน 😊

2 ตุลาค่าา ลูกนัดผ่าพรุ่งนี้ 8 ตุลาค่าาาา

เราค่ะ เกิด 7 ตุลาคม 2531 ตั้งครรภ์ 33week ผญ.จ้า

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ❤🤍

บ้านนี้ 20 ต.ค จ้า ปีนี้ก็อายุ30แล้วจ้า

บ้านนี้ 18 ตุลาจ้า ปีนี้ 25 พอดีเลย😁😁

แม่เกิด6ตุลาลูกกำหนดคลอด25ตุลา.