36+2 แม่ๆบ้านไหนเท้าบวมบ้างมั้ยคะ บ่านนี้เท้าบวมปวดแทบไม่อยากจะเดินเลยค่ะ 😊🩵

นวด หรือมีอะไรช่วยได้มั้ยคะ

9 ตอบกลับ

ไม่บวมค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อยมาก ตอนนี้สบายท้องแล้วค่ะ แต่ปวดหัวแทน อดหลับอดนอนแล้วบ้านนี้ ลูกของเราเองเกิดวันเกิดเราค่ะวันที่25 มีน้ำเดินคล้ายๆปัสสาวะกลั้นไม่อยู่เลยค่ะ จนต้องโทรศัพท์หารถโรงพยาบาลพอไปถึงโรงพยาบาลสรุปว่ามดลูกเปิด8เซนแล้ว หมอเอาเข้าห้องผ่าเลยค่ะ คือแบบว่าเจ็บมาก

พยายามอย่าเดินบ่อย อย่ายืนนานๆค่ะแม่ เวลานอนหรือนั่งหาอะไรมารองเท้าไว้ค่ะ แช่เท้าในน้ำอุ่นช่วยให้ผ่อนคลายได้นะคะ แนะนำว่าอย่านวด บางทีเราไม่รู้จุดพี่สาวเราไปนวดเท้าหมอนวดกดผิดจุดถึงกับเข้าโรงบาลเลยค่ะแม่🥰

1y ago

ขอบคุณนะคะ🩷

36+3กำลังบวม ปวดทั้งเท้าทั้งก้นกบ ร้าวง่ามขาไปหมด ตอนลุกแรกๆจะปวดมากแต่พอเดินๆก็ดีขึ้น สู้ๆไปด้วยกันอีกนิดนึงค่ะแม่

บ้านนี้ใส่รองเท้าคู่เดิมไม่ได้แล้วค่ะ😆 ไม่ค่อยปวดเท้า แต่จะชอบปวดเตือนบ่อยๆค่า 36+3w

ลองเอาหมอนรองขาเวลานอนนะคะ(ระบบเลือดหมุนเวียนไม่ดีค่ะ)จะทำให้เท้าบวมได้ค่ะ

น้องจะออกมาแล้วค่ะแม่🥰 บ้านนี้เท้าบวมประมาณ1อาทิตย์น้องออกมาเจอโลกเลยจ้า

1y ago

ตื่นเต้นค่ะ แต่ปวดมากกว่า😅🩵

บ้านนี้บวมไม่ยุบไปไหนเลยค่ะ ล่าสุดตอนนี้ไส่รองเท้าไม่ได้แล้วค่ะ

บ้านปวดหน้าเท้ามาก แต่เท้าไม่บวมเท่าไหร่

บ้านนี้ไม่ค่อยจะบวมแต่เจ็บเท้า