ประโยชน์สำหรับแม่ครรภ์

นมแม่แอนมัมมีหลายรส ดีต่อแม่ครรภ์ที่ไม่ค่อยชอบรสจืด มีโฟเลตสูง 😍

8 ตอบกลับ

หลานบอกนมคนอ้วน มันอร่อยกว่านมเด็กนะ เพราะมัน มันๆๆๆๆ

ชอบรสมอลต์สุดแล้วค่ะ ช็อกโกแลตก็อร่อยเข้มข้นมันๆ

ไม่อร่อยก็ต้องกินค่ะลูกจะได้แข็งแรง

ตอนท้องอ่อนๆกินประจำค่ะ

ชอบรสหวานคะหอมอร่อย😁😊

ชอบกินค่ะ อร่อย

ชอบรสจืด

อร่อย 😊