.

นมแม่แยกชั้นแบบนี้ เป็นอะไรรึป่าวค่ะ เป็นเหมือนไขมันลอย เหลืองมากเลยค่ะ.. ชิมแล้วไม่เปรี้ยว

.
10 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ เป็นไขมันอย่างที่แม่บอก เราอาจเผลอไปกินอะไรมันๆมันเลยเป็นค่ะ บ้านนี้ถ้าเผลอกินเบเกอรี่ หรือพวกชาไข่มุกอะไรพวกนี้ เป็นตลอดเลยค่ะ (ถ้าเป็นตลอดเรียกเผลอไม่ได้เนอะ555)

ไม่เป็นไรค่ะ ชั้นบนเหลือง ๆ เป็นไขมันดีค่ะ ชั้นล่างเป็นน้ำที่มีน้ำตาลฟรุ๊กโตสเป็นส่วนประกอบ แกว่งเบา ๆ ให้เข้ากันได้ค่ะ แต่ห้ามเขย่าแรง ๆ

ปกติค่ะ นมเหลืองเป็นนมที่มีภูมิต้านทานค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นมากคะ

ปกติ​นะคะ

ปกติค่า

ปกตินะคะ

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

ปกติคะ