7 สัปดาห์ 4 วัน

เจ็บใกล้ๆขาพับด้านซ้ายค่ะปีกมดลูกรึป่าวค่ะ เป็นอะไรรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ ปกติค่ะถ้าเราขยับตัวเร็วเปลี่ยนท่านั่งท่านอนก็จะมีอาการเจ็บได้ แต่หากเมื่อไรที่มีเลือดออกให้รีบพบแพทย์นะคะ

เปนได้ค่ะ มดลูกขยายตัว แรกๆจะรุ้สึกตึงๆรั้งๆปีกมดลูกหน่อยค่ะ