เครื่องปั๊มรุ่นนี้รุนแรงมาก

นมแม่ล้วนๆ ? 2 เดือน 21 วัน หนัก 6.2 ??

เครื่องปั๊มรุ่นนี้รุนแรงมาก
21 ตอบกลับ

จริง​ค่ะ​แม่บ้านนี้4​เดือน​8​โล​กว่า​ค่ะปั้มจนอิแม่เหลือ50กก😁😁

5y ago

แม่หุ่นดีไปเลย

ใช่ค่ะ รู้สึกว่าลูกดูดแรงกว่าเครื่องปั๊มมอีกค่ะ 😂😂

5y ago

เครื่องปั๊มก็สู้ไม่ได้นะแม่ 🤣

น้ำหนักดีจังค่ะแม่ บ้านนี้ 4 เดือน นน.ไม่ถึง 6 โลเลยค่ะ

5y ago

แรกคลอด 2,538 ตอนนี้ 2 เดือน 23 วัน 6.2 กินเก่งมากแม่

คุณแม่เคยน้ำนมพุ่งใส่หน้าน้องบ้างมั้ยคะ 😂 แ

5y ago

พุ่งประจำค่ะแม่ ทั้งหน้า ทั้งหัว 555

ดีแล้วล่ะค่ะ นมสดๆจากเต้าได้รับคุณภาพเต็มๆ

น่ารักจังเรยค่ะแม่ เห็นแล้วถึงตอนให้นมลูกเรย

5y ago

เวลาลูกดูดนมแล้วมองลูกมีความสุขมากเลยค่ะแม่

ดีค่ะแม่ ลูกจะได้มีภูมิต้านทาน ไม่ป่วยง่าย

เวลามองลูกจุ๊บเต้ามีความสุขที่สุดเลยนะแม่

5y ago

ใช่ค่ะแม่ ลูกดูดนมเราก็มองหน้าลูกมีความสุข

น่ารักจังเลยค่ะ ดูแล้วรู้สึกอบอุ่นมาก

น้ำนมแม่ดีมากเลยค่ะ น้ำหนักน้องขึ้นเยอะ

5y ago

น้ำหนักลูกขึ้น น้ำหนักแม่ลดจ้า 🤣