เครื่องปั๊มรุ่นนี้รุนแรงมาก

นมแม่ล้วนๆ ? 2 เดือน 21 วัน หนัก 6.2 ??

เครื่องปั๊มรุ่นนี้รุนแรงมาก
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ ยายๆเรียกรุ่นปล้นค่ะ 😊

5y ago

จนแม่แห้งแล้ว น้ำหนักเหลือ 45. ในขณะที่ ลูก 3 เดือน 7 โล 😂

ดีค่ะ ลูกโตและแข็งแรงนะค่ะ

ดูแล้วอบอุ่นดีจังเลยค่ะ

แรกคลอดหนักเท่าไหร่คะแม่

5y ago

น้ำหนักน้องขึ้นดีมากๆเลยค่ะ

โตวันโตคืนนะคะ 😊

ว้าว ดีงามจ้าแม่

ปั๊มรุนแรงมากลูก 😁

5y ago

แรงมากแม่ 555

แก้มแยอะจังลูก

5y ago

เยอะทุกส่วนนะแม่ 🤣

น่ารักมากๆค่า

น้องน่ารัก 🤩🤩