นมแม่ที่แช่เย็นไว้ เอาออกมาให้ลูกกิน ลูกกินนมที่ยังเย็นอยู่ได้หรือป่าวค่ะ

9 ตอบกลับ

ต้องวางไว้ให้มันเป็นอุณหภูมิห้องก่อนสักพักคะ ถึงจะให้กิน

ได้ค่ะ ถ้าทานเย็นได้จะดี แต่ส่วนมากทานอุณหภูมิปกติค่ะ

4y ago

ทำงานค่ะ เลยต้องปั๊มนมไว้ให้กินค่ะ

บางทีเป็นเกล็ดน้ำแข็งก็มีค่ะ ละลายไม่ทันใจ

ได้ค่ะ แต่แนะนำว่าอย่าให้เย็นจัดจนเกินไป

ได้ค่ะ ถ้าน้องชอบกินให้กินได้

เย็นๆจะไม่เหม็นหืนค่ะ

ทานได้ค่ะ ไม่เย็นจัด

ให้หายเย็นคะเเม่

ทานได้ค่ะ