บันทึกความทรงจำ😅

นมแม่ดีที่สุด กะว่าจะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ แต่ก็ไม่เป็นอย่างที่ฝัน ลูกคนที่1 คนที่ 2 มีนมให้กินจน เกือบ 2 ปี เลยคิดว่า คนที่ 3 ก็คงจะมีให้กินเหมือนกัน (คนที่3 อายุห่างจากพี่ๆ11ปี ) เลยไม่ได้บำรุงอะไร ตอนท้อง...แต่พอคลอดออกมา น้ำนมก็ไม่มา นมอีกข้างก็ดันเป็นก้อนไตอะไรไม่รู้แข็งๆ ลูกดูดก็ไม่ได้ อยู่โรงพยาบาล 3-4 วัน นางก็ดูดแต่ลมกับนมข้างเดียว ดูดทั้งวันเอาออกจากเต้าก็ไม่ได้ เพราะนางดูดเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม ตัวก็เหลืองๆเข้าทุกวัน จนต้องให้พ่อนาง ชงนมผงมาส่งให้ ที่โรงพยาบาลแอบให้นางกิน...เพราะสงสาร ส่วนแม่ก็หาอะไรมาบำรุง หาอะไรกินเสริม นวดนมก็แล้ว ปั๊มนม 2 ข้างรวมกันยังได้ไม่ถึง 2 ออน แถมน้ำนมเริ่มหดหาย ลูกได้กินนมแม่นิดเดียว ปัจจุบันได้กินนมผงเอา 😢😭 #เจ้าเมฆ2เดือน15วัน🐣☁️

บันทึกความทรงจำ😅
6 ตอบกลับ

เกือบอาทิตย์​น้ำนมไม่มาอาทิตย์​แรกต้องกินนมชง​ ห่างพี่6ปี​ จนท้อใจกินยาประสะน้ำนมยี่ห่อพารา​ เช้าเย็น​ซองละ45บาทกับกินน้ำร้อนน้ำอุ่น 9-10วันน้ำนมถึงมาตอนนี้มีให้​ลูก​ดูด​แล้วเหมือนกัน​จากที่ท้อมีพอให้ลูกกินแล้วค่ะ✌️✌️✌️

3y ago

ค่ะมีค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้เครียดมาก มาเจอปัญหาหัวนมแตกอีก คลอดน้องได้5วันน้องยังไม่ได้กินนมแม่แบบเต็มๆเลยค่ะ😭

3y ago

ทานตัวนี้เลยค่ะ เพิ่มน้ำนม

เจสสิมัม เรยค่ะ เห็นผล ลองซื้อขนาดทดลองมาทานก่อนก็ได้ค่ะ ไม่ได้เป็นขายของหรืออย่างไรนะคะ แค่อยากแนะนำ

3y ago

คุณแม่ค้นหาในเฟสบุ๊คเรยค่ะ

ชาอุ่นรัก หรือดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้ค่า✌️

3y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวลองสั่งมาทานดูค่ะ🥰😊

ลองไม้นมนางดูค่ะแม่ เผื่อนมจะมา

3y ago

ใช่ค่ะ

น่ารักจังคะ

3y ago

จ้า