นมแม่ค่ะเป็นมันๆน้องทานได้ไหมค่ะ

นมแม่ค่ะ เป็นคล้ายๆน้ำมันเลยค่ะ น้องทานได้ไหม สาเหตุมาจากอะไรร่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นมแม่ค่ะเป็นมันๆน้องทานได้ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ดื่มได้ปกติ ไขมันมาจากน้ำนมแม่ค่ะ