สอบถามแม่ๆค่ะ น้องกินนมแม่+นมผง เปลี่ยนา3ยี่ห้อแล้ว ตอนนี้น้องกินs26กล่องทอง สรุปน้องไม่อึมา4วัน ต้องเปลี่ยนอีกมั้ยค่ะ

นมแม่+นมผง น้องไม่อึ อึแข็ง

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนค่ะ นมผงต้องอึทุกวันแม่ ลองนมแบบแลคฌตสฟรี หรือนมเด็กแพ้นมวัวดูแม่