แม่ท้องคนไหน ชอบกินนมเปรี้ยวบ้างคะ

คนท้องกินนมเปรี้ยวได้ไหม?? นมเปรี้ยวอาจเป็นตัวช่วยแก้อาการแพ้ พะอืดพะอม แต่ก็อาจมีผลเรื่องน้ำตาลที่เยอะไป แม่บ้านไหนชอบกิน นมเปรี้ยวยี่ห้อไหนที่คนท้องกินได้บ้างคะ
Voice your Opinion
ชอบ
ไม่ชอบ

2693 ตอบกลับ

17 ตอบกลับ

ชอบกินทุกนมเลยค่ะ นมเปรี้ยว นมจืด นมถั่วเหลือง โยเกิร์ต ตอนนี้โดนคุณหมอสั่งห้ามค่ะ ให้ดื่มแค่วันละกล่อง เพราะบางวัน 4-5 กล่องเลยค่ะ น้องน้ำหนักเกินมาเยอะค่ะ

ชอบค่ะนมจืดไม่ค่อยกิน แต่กินนมเปรี้ยวแล้วถ่ายบ่อยมากกกกก แม่บ้านนี้ท้องขับถ่ายดีอยู่แล้วกินนมเปรี้ยวรู้สึกจู๊ดๆแทบทั้งวันเลย

ดัชมิลล์ค่ะ บ้านนี้แทบจะทานแต่นมเปรี้ยวกับนมจืด ลูกออกมาแล้วปกติเลย แต่แนะนำให้ทานหลากหลายดีกว่าน้ะค้ะ

เป็นนมประเภทเดียวที่กินได้ นมจืด หรือ แอนมัม กินไม่ได้เลย

ยาคูลท์สีเขียวกินตอนเช้าท้องว่าง1ขวด ขับถ่ายสะดวกค่ะ

เฉยๆค่ะ ไม่ค่อยกิน น้ำตาลสูงมาก

กินหลากหลายจ้า

ก็กินบ้างค่ะ

ไม่ดื่มค่ะ

ดัชมิลล์คะ