คุณแม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์นี้ไหมคะ เลือกใช้เพราะอะไรกัน ?

Voice your Opinion
ใช้ เพราะเห็นจากโฆษณา
ใช้ เพราะคนรู้จักและเพื่อนแนะนำ
ใช้ เพราะลูกคนแรกกิน
ไม่ได้ใช้ เพราะให้ลูกดื่มนมแม่
ไม่ได้ใช้ เพราะไม่เคยได้รับข้อมูลของสินค้ามาก่อน

920 ตอบกลับ

5 ตอบกลับ

ไม่ได้ใช้ค่ะเพราะลูกกินนมยี่ห้ออื่นค่ะ

ไม่ได้ใช้เพราะลูกดื่มนมแม่ค่ะ

ลูกดื่มนมแม่ค่ะ

ไม่ค่ะ นมแม่

นมแม่ค่ะ