แม่บ้านไหน กินยาบำรุงนมตัวนี้บ้างค่ะ ได้ผลไหมค่

นมออกเยอะไหมค่ะ กินยาตัวนี้ บ้านไหนกินยาตัวนี้บ้างค่ะ

แม่บ้านไหน กินยาบำรุงนมตัวนี้บ้างค่ะ ได้ผลไหมค่
5 ตอบกลับ

หมองดกินยาจำพวกนี้นะคะ

4y ago

ทำไมกินไม่ได้ค่ะ มันไม่มีแอลลกอลล์ไม่ใช่หรอค่ะ

ทานชาอุ่นรักค่ะ

แม่บ้านทานอยู่ค่ะ

เคยทานค่ะ

กินค่ะ

4y ago

ตอนนี้คุณแม่ยังกินยุไหมค่ะ แล้วน้ำนมไหลออดเยอะป่าวค่ะ