เสริมนมให้ลูก

นมยี่ห้อไหนเพิ่มนน.ให้เด็กแรกเดิกบ้างค่ะ บ้าน 7วันละค่ะ นน.น้อย และไม่เพิ่มเลย ตัวเหลืองด้วยค่ะ กังวนมากๆค่ะ

4 ตอบกลับ

แนนะนำHi-Q สูตร1ค่ะ บ้านนี้ลูกชายจ่ำม่ำมากและน้ำหนักขึ้นเร็ว(น้องคลอดก่อนกำหนด)ปัจจุบัน4เดือนล่ะค่ะ

ทานนมแม่ดีสุดนะคะ เช้าๆให้พ่ออุ้มนอนออกรับแสงแดดคะ

บ้านนี้กินs26 .สีม่วงจ้า

เอนฟาแลคเอพลัส