นมยี่หอไหนดีประหยัดสารอาหารครบครับ

นมยี่หอไหนดีประหยัดสารอาหารครบครับ​ท้องแรก

1 ตอบกลับ

กินได้ทุกยี่ห้อนะคะ เลือกแบบน้ำตาลน้อยหรือไม่มีน้ำตาล เพราะเสี่ยงเบาหวานตอนตั้งครรภ์ ที่สำคัญทานน้ำสลับรูปแบบกันค่ะ นมวัว,นมถั่วเหลือง, นมแพะ,นมธัญพืช,นมอัลมอลล์ เพื่อไม่ให้น้องแพ้นมชนิดใดชนิดนึงนะค่า

5y ago

จ้า