ปั๊มวนไป

นมมีน้อยไม่พอให้สต็อก?ปั๊มแต่ละรอบไม่พอให้ลูกกินบ้านนี้ลูกยังไม่ถึงเดือนเลยแต่กินเก่งร้องเก่งแม่บ้านอื่นปั๊มได้เท่าไหร่กันบ้างคะมีสต็อกเท่าไหร่กันแล้ว

ปั๊มวนไป
23 ตอบกลับ

เอานองเข้าเต้าตามรอบ กินน้ำเยอะ ๆ กินอาหารบำรุง เดี๋ยวก็ค่อยๆ เพิ่มค่ะ