ผ่าคลอด

นมผงเปิดกระปุกชงกินยังม่หมดเหลืออีกครึ่งกระปุก เก็บไว้ใส่ตู้เย็นได้ไหมแบ้วใส่ตู้เย็นแล้วจะนำเอามาชงอีกได้ไหม ค่ะ แม่ๆบ้านทราบบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

นมผงเก็บในที่แห้งๆ ปิดฝาให้สนิท ไม่ให้ความชื้นเข้า เก็บได้นานอยู่นะคะ แต่ไม่แนะนำให้แช่เย็นค่ะ

ไม่แนะนำให้เย็นนะคะแม่