สอบถามคนรู้นะคะ

นมผงยี่ห้อดูแลค กล่องสีแดงมีนมวัวผสมไหมคะเด็กแพ้นมวัวกินได้ไหมเอ่ย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของผมกินตัวนี้อยู่ แพ้โปรตีนนมวัว ราคาเอาเรื่อง มีแต่ขนาด 400 กรัม กินได้ 4 วัน

1y ago

สองถามหน่อยตอนลูกแพ้โปรตีนในนมมีอาการอะไรบ้างคะ

คุณแม่ต้องหาสูตรที่เขียนว่า soy ค่ะ หรือนมเฉพาะน้องที่แพ้นมวัว