สอบถามคุณแม่ๆค่ะ🥺

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามแม่ๆกันค่ะว่า หลังหยุดทานยาคุมรายเดือนกี่เดือนน้องมากันบ้างคะ🥺 และก่อนตั้งครรภ์มีอาการยังไงกันบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้หยุดปุ๊บมาปั๊บในเดือนนั้นเลยไม่คิดว่าจะติดเร็วขนาดนี้

บ้านนี้หยุดยาคุมประมาณ 5-6 เดือนแล้วน้องก้อมาจ้า

บ้านนี้กินยาคุมมา8ปี หยุดยาคุมนานปีครึ่งค่ะ