ชงS26 กล่องชมพู

นมผงS-26สูตรโปรเกรส(สีชมพู) ชงแบบไหนคะ การชงต่างจากสูตร1มากเลยค่ะ จะชงนมน้ำ6ออนซ์ต้องใส่นมกี่ช้อนคะ อ่านข้างกล่องแล้วก็งงอยู่ดีค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

2 ตอบกลับ

ถ่ายรูปข้างกล่องมาหน่อยค่ะ

นี่ค่ะแม่