นมผง

นมผง2ยี่ห้อ ต่างกันยังไงคะ? และยี่ห้อไหน กินดีกว่ากัน?

นมผง
1 ตอบกลับ

นมผงทุกยี่ห้อ ทุกสูตร แตกต่างกันที่สารอาหารค่ะ ไม่มียี่ห้อไหนดีกับเด็กทุกคน พูดง่ายๆ ว่าเด็กแต่ละคนถูกกับนมต่างยี่ห้อต่างสูตรกันค่ะ ต้องค่อยๆ ทดลองกินไปเรื่อยๆ ถึงจะรู้ว่ายี่ห้อนี่ช้ดีกับลูกเราค่ะ