นมผง2ยี่ห้อ

น้อง1เดือน23วันสามรถทานนมผงผสมได้มั้ยซื้อมาผิดไป1อย่างอยากรู้ว่าผสมในขวดเดียวกันได้มั้ยหรือชงขวดสลับกันเปลี่ยนกันไปมาทั้งวัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ชงสลับกันดีกว่าค่ะ และถ้าจะให้ดี ลองกินยี่ห้อละ 3-4 วันสลับกัน เผื่อถ้ามีอาการผิดปกติหรือท้องอืดท้องเสีย จะได้รู้ว่าเป็นเพราะยี่ห้อไหน จะได้งดได้ถูกค่ะ

ชงสลับดีกว่าค่ะ

ขอบคุณค่ะ

สลับคะ