คุณแม่รู้จักนมสำหรับเด็กที่มีความเสี่ยงเป็นภูมิแพ้ยี่ห้ออะไรบ้าง

(ตอบได้หลายข้อค่ะ)
Select multiple options
Hi Q
S-26
NAN
Isomil
DG
ไม่รู้จักเลย

1448 ตอบกลับ

8 ตอบกลับ

ลูกเคยทาน ซิมิแลค คอมฟอร์ท แต่หาซื้อยาก เลยเปลี่ยนมากิน แนน เอชเอ ตดเยอะ อึเหม็นมาก สุดท้ายมาจบที่ ไฮคิว เอชเอ อึเหม็น อึเหนียว แต่ลูกแข็งแรงมากค่ะ ไม่ป่วยง่ายด้วย

ซาว์4มิตติ ตามคลีนิคประมาณกี่บาทคะ แม่ๆ🙏🙏🙏

2y ago

บ้านนี้ต่างจังหวัด 1,500.- ค่ะ

มีนมผงตราหมี มีสูตรเป็นภูมิแพ้ด้วย

ไม่รู้เลยค่ะเพราะน้องทานแต่นมแม่

ไม่รู้เลยค่ะ เพราะลูกทานนมแม่

nan ค่ะ

nan isomil

nan