บ้านไหนนมน้อยมาทางนี้

นมน้อยมาทางนี้จร้าเราก็นมไม่เยอะพอให้ลูกกินสบายๆปั๊มทุก3ชม.ได้รอบละ8-10ออนซ เราดื่มชาอุ่นรักและเลือกโหมดกระตุ้นน้ำนมที่เครื้องปั๊มนมเทคนิคคือถ้าเว้น1ชมก็ปั๊ม10นาที2ชมก็20นาที3ชั่วโมงก็30นาทีไม่กินข้าวขาหมูของมันๆเราใช้ปั๊มนมตัวนี้ใช้โหมดหัวใจ

บ้านไหนนมน้อยมาทางนี้
2 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆจ้า