นมชง

นมที่เราเปิดแร่วแต่ให้น้องกินไม่หมดถึงเดือนถ้าไม่หมดต้องทิ้งใช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้านานมาก หรือนมผงเริ่มจับเป็นก้อนแข็งก็ทิ้งเถอะค่ะ. คุณแม่หากระปุกที่มีฝาปิดมิดชิดมาใส่ ก็ช่วยยืดระยะเวลาเก็บนมผงได้นะค่ะ

5y ago

แม่ชื้อกระปุกใส่ไว้ค่ะชื้อมาเผื่อเวลาปั้มนมให้น้องไม่ทันแต่ตอนนี้ปั้มทันแร่วค่ะแต่เหนข้างกล่องบอกว่าถ่าเปิดเดือนนึ่งถ่าไม่หมดให้ทิ้ง

ของเราเก็บไว้แค่ 1 เดือนค่ะ เราซื้อเป็นกระป๋องเล็กค่ะ

5y ago

แม่ชื้อแบบกล่องเล็กทดลองค้ะชื้อมาเผื่อปั้มนมให้น้องไม่ทันแต่ใช้แค่ครั้งสองครั้งเองเหลือเยอะมากแต่แม่ใส่กระปุกเกบอย่างดี