นมเย็นๆ

นมที่ปั๊มเสร็จแล้วเข้าตู้เย็น เวลาลูกหิว นมยังไม่หายเย็น ลูกกินไปจะเป็นไรมั้ยค่า

4 ตอบกลับ

จริงๆแล้วควรอุ่นให้ก่อนค่ะ ไม่ควรจะให้กินเย็นๆนะคะ ทารกปอดยังไม่แข็งแรง หมอเคยบอกว่าจะทำให้ปอดเย็น ถึงขั้นไม่สบายได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า😊

กินได้ค่ะ แต่ไม่ต้องเย็นจัดมากนะคะ ถ้าน้องสามารถกินได้ คุณค่าจะคงอยู่มากกว่าเอาไปอุ่นค่ะ

ถ้าลูกยอมกินแบบเย็น ๆ ก็ให้กินได้เลยค่ะ ไม่เป็นไร แต่อย่าเย็นมากจนเป็นเกล็ดน้ำแข็งก็พอ

กินได้คะ นมแม่กินเย็นๆ ได้ ขึ้นอยู่กับน้องว่าจะกินนมเย็นไหม

5y ago

ขอบคุณค่า😊