ปั๊มนม

นมที่ปั๊ม วันละหลายๆรอบ สามารถเอามาเทรวมกันให้น้องทานได้ไหม

14 ตอบกลับ

บ้านนี้เทรวมนะคะ ช่วงแรกน้ำนมมาน้อย ปั๊มได้รอบแรก แช่ตู้เย็นทันทีคะ พอรอบสองก็เอามาเทรวมให้ได้จำนวนออนซ์ที่น้องจะกินคะ แล้วก็ให้น้องกินเลย (บ้านนี้น้องกินนมเย็นๆได้คะ) ถ้าแม่ไม่แน่ใจให้ชิมก่อนให้น้องทุกครั้งคะ

ได้ค่ะ ปั้มแล้วแช่เย็นช่องปกติไว้ รอบต่อไปเอามาเทรวมกันภายในวัน แล้วค่อยแช่แข็งได้ค่ะ อปก ปั้มก็แช่ไว้ล้างรอบเดียวพอค่ะ

เทรวมได้ค่ะ นับเป็น ของวันนั้นได้เลยค่ะ ถ้าเขียนเวลาต้องเขียนของรอบแรกนะคะ

ได้ค่ะ แช่ตู้เยนไว้ พอครบจำนวนออนที่น้องการ ก้เอามาให้ค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็รวมใน1วัน ไม่ได้แยกช่วงเวลา

ได้ค่ะ ปั้มแล้วแช่เย็น รวมกินได้ 1วันค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ถ้า 2 ข้างรวมกันได้

ได้ แต่ไม่ควรทำบ่อยค่ะ

วันเดียวกันได้ค่ะ

วันเดียวกันได้ตะ