นมบุตร

นมที่ปั้มแล้ว สามารถใส่ถุงใส่แกงแช่ฟิต ได้ไหมคะ (สงสัย)

3 ตอบกลับ

ใช้ถุงเก็บนมแม่ดีกว่าค่ะ ถ้าถุงแกงมันจะแตกและรั่วง่ายแถมยังไล่อากาศยาก ไม่ได้ผ่านการทำความสะอาดโดยตรงค่ะ

ถุงเก็บนมผ่านการฆ่าเชื้อแล้วค่ะ และมักจะ BPA free ค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่าค่ะ

ใส่ถุงสำหรับเก็บน้ำนมค่ะแม่